Email Us

info@blockoption.net

Call Us

0332 338 336

Blog Details

Bài Chia sẽ thông tin về những kỷ thuật trong thị trường Tài chính

December 25, 2018

111

Posted by TONY ᴺᴳᵁʸᴱ̂̃ᴺ ᴾᴴᴼᴺᴳ Titans- HeX.Live

Post Overview

Master Introducing Broker là gì? Vì sao MIB ở Việt Nam lại ngày càng “hot” như vậy? Trong bài viết này Tony sẽ giới thiệu cho tất cả anh chị những điều liên quan đến công việc mà chúng ta đang làm. Đây là 1 ngành nghề mới & rất hợp với những bạn làm việc kinh doanh tự do. Cùng trades.com.vn tìm hiểu sau bài viết Hướng dẫn này nhé! Để làm một nhà MIB chuyên nghiệp trong thị trường tài chính nói chung và thì trường Trades nói riêng, không phải là đơn giản là bạn có thể giới thiệu 1 người bạn vào chơi là xong. Ở đây chúng tôi đã trải qua nhiều Khóa học Tư Duy Làm Giàu và Phát triển Bản Thân đã rút ra được nhiều Công Thức và Phương pháp giúp bạn có thể triển khai , rất dễ dàng và đem lại cho bạn hiệu quả cao nhất

MIB là gì?

MIB là chữ viết tắt của Master Introducing Broker là người môi giới trong thị trường Tài Chính, Công việc của 1 MIB là giới thiệu nhà đầu tư giao dịch và mở tài khoản để tham gia Trade (còn gọi là Introducing Broker). Khi nhà đầu tư mở tài khoản trên sàn và tiến hành học tập và giao dịch, MIB sẽ nhận được tiền hoa hồng (commission) từ sàn. Master Introducing Broker đc xem là hình thức hợp tác đơn giản nhất giữa một MIB với Dworld.

Mục Tiêu Và Phương Pháp cái nào quan trọng hơn.

Mục Tiêu là gì, Xác định Mục Tiêu như thế nào

Mục Tiêu là gì?

Có thể hiểu đơn giản là 1 vấn đề bạn đang nhắm đến trong tương lai và tập trung hết sức lực và thời gian để hoàn thành nó trong thời gian sơm nhất. Mỗi người đều có 1 MỤC TIÊU  khác nhau à  Xây dựng cho bản thân 1 MỤC TIÊU càng cụ thể là càng dễ THÀNH CÔNG

Những vấn đề cần chú ý khi xây dựng mục tiêu

  1. Phải cụ thể, rõ ràng và đủ lớn để vươn đến
  2. Đủ lớn, chứ không phải là quá lớn, để rồi không thể thực hiện được

LẬP KẾ HOẠCH

Cách thức và những tố chất khi lập kế hoạch

  1. Kế hoạch dài hạn (Ngày)
  2. Kế hoạch dài hạn (Tháng)
  3. Kế hoạch dài hạn (Năm)
Khi lập kế hoạch xong bạn cần phải tuân thủ và thực thi nó như thế nào . đây là những Phương Pháp và cppng thức giúp cho anh em đội nhóm Titans thành công và đi được với nhau trong thời gian rất dài. Rất cảm ơn các bạn đã xem qua bào chia sẽ của chúng tôi, những trãi nghiệm thực tế sẽ giúp cho các bạn tốt hơn . Hãy trãi nghiệm nếu bạn muốn phát trển bản thân với Titans Team bạn nhé.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectet adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magnag aliqua.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectet adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magnag aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laborinu aliquip ex ea commodo consequat. Du aute irure dolor in reprehenderit inlore voluptate velit esse cillum dolore eure fugiat nulla pariatur. Excepteur sintdr occaecat cupidatat non proident, sun culpa qui officia deserunt.

Athour: TONY ᴺᴳᵁʸᴱ̂̃ᴺ ᴾᴴᴼᴺᴳ

Tony Jay Hiện đang là admin trang web trades.com.vn là Leader trong Titans Team và chia sẽ rất nhiều phương pháp và tư duy phát triển cho trade chuyên nghiêp. Hãy theo dõi Tony trên những trang MXH bên dưới nhé.

qqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqq

Qui Đổi Tỷ Giá

Buy Now!