Email Us

info@blockoption.net

Call Us

0332 338 336

Blog Details

Bài Chia sẽ thông tin về những kỷ thuật trong thị trường Tài chính

December 25, 2018

Đọc lệnh Blockoption | Tạo tài khoản tham gia Group đọc lệnh Blockoption

Posted by TONY ᴺᴳᵁʸᴱ̂̃ᴺ ᴾᴴᴼᴺᴳ Blockoption VN

Post Overview

Zoom Meeting hiện có thể sử dụng cả trên máy tính và điện thoại thông minh, tuy nhiên phần mềm này chưa hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ là một rào cản đối với những game thủ không giỏi tiếng anh. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tải, cài đặt cũng như tạo tài khoản và đăng nhập vào Zoom Meeting.
Team thường có hai hoạt động chính:
1/Chuyên gia đọc lệnh trade Hàng Ngày:
+ Sáng: 9h00
+ Chiều: 14h00,
+ Tối: 20h00
2/ Chuyên gia hướng dẫn kinh doanh nhượng quyền IB (franchise):
+ Tối: 22h00 - 23h00 (CN).
Link phòng ZOOM ID: 345 678 1368 pass: 123456789

Hướng dẫn cài đặt, tạo tài khoản và đăng nhập vào Zoom Meeting 

Trong khuôn khổ bài viết, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn các bạn cách tải, cài đặt Zoom Meeting, tạo tài khoản và đăng nhập vào Zoom Meeting trên máy tính Windows. Với các thiết bị khác, các bạn chỉ cần làm theo thao tác tương tự là được.
Bản miễn phí của Zoom cũng có thể khiến nhiều người hài lòng với giới hạn 100 người tham gia và 40 phút thời gian cuộc họp. Giới hạn rộng hơn và những tính năng cao hơn thuộc về các bản trả phí.

Bên dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng Zoom cơ bản trên các thiết bị khác nhau để chúng ta tham khảo.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ZOOM

  1. Truy cập vào website https://zoom.us/
  2. Ấn vào Sign Up, It’s free để đăng ký tài khoản mới, nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập bằng Sign In.
đọc lệnh blockoption
3. Bạn có thể dùng email để đăng ký tài khoản, hoặc dùng tài khoản Google, Facebook để đăng ký cho nhanh. Ở đây mình sẽ dùng tài khoản Google để đăng ký. đọc lệnh blockoption
4. Sau khi ấn vào Sign In with Google (hoặc Facebook), Zoom sẽ xác nhận thông tin và bạn sẽ tạo tài khoản bằng tài khoản sẵn có. Chọn Create Account. đọc lệnh blockoption
Sau khi Đăng Ký Thành Công thì mỗi buổi đọc lệnh vào khung giờ : 9h, 14h, 20h
Link phòng ZOOM ID: 345 678 1368 pass: 123456789.
đọc lệnh blockoption

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom trên Điện Thoại

Nếu bạn dùng Android, hãy tải phần mềm tại https://play.google.com/store/apps/details?id=us.zoom.videomeetings đọc lệnh blockoption Phần mềm đang được đánh giá cực thấp do học sinh nhiều nước đang nghỉ dịch Covid-19 và không muốn học trực tuyến nên abc…. Nếu bạn đang dùng iOS/iPadOS bạn vào đây để tải: https://apps.apple.com/us/app/zoom-cloud-meetings/id546505307 đọc lệnh blockoption Tải vào điện thoại và mở phần mềm lên, bạn cũng phải đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký, như mình là Google nhé. đọc lệnh blockoption Bạn thấy rằng phần mềm cũng đầy đủ tính năng như bản trên máy tính với 4 chức năng chính là tạo cuộc họp, tham gia, lên lịch, chia sẻ màn hình.
Athour: TONY ᴺᴳᵁʸᴱ̂̃ᴺ ᴾᴴᴼᴺᴳ

Tony Jay Hiện đang là admin trang web trades.com.vn là Leader trong Titans Team và chia sẽ rất nhiều phương pháp và tư duy phát triển cho trade chuyên nghiêp. Hãy theo dõi Tony trên những trang MXH bên dưới nhé.


Qui Đổi Tỷ Giá

Buy Now!
call

Hướng Dẫn Trade Cùng Chuyên Gia.